Kế tiếpLùi lại

  ⭐ NGÔI SAO THÁNG 09/2022 VINH DANH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC⭐

  Chiều ngày 03/10/2022, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp giao ban tháng 10 năm Nhâm Dần 2022 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tháng, nâng cao vai trò quản lý và tuyên dương Ngôi sao tháng 9/2022.

  Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên của doanh nghiệp. Giải thưởng Ngôi sao Tháng không chỉ vinh danh gương mặt có những đóng góp xuất sắc, mà còn giúp tạo động lực cho các thành viên, khuyến khích họ luôn tiến xa hơn nữa trong công việc, tạo nên đột phá cho bản thân và tổ chức.

  Tập đoàn vinh danh Tập thể BCH dự án nâng cấp hệ thống đê kết hợp giao thông nông thôn Đồng Tháp đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ SXKD được giao trong tháng 09/2022, đồng thời Tập đoàn cũng vinh danh Mr. Dương Quốc Hoàn – Cán bộ QS dự án Ecorivers Hải Dương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thanh quyết toán trong tháng 09/2022.

  Một lần nữa xin chúc mừng các cán bộ có thành tích tốt, mong những “Ngôi sao” sáng chói luôn soi sáng con đường và là tấm gương nỗ lực cho mỗi cán bộ trong đại gia đình GDC Group.

  Kế tiếpLùi lại