Kế tiếpLùi lại

  ⭐ NGÔI SAO THÁNG 10/2022 VINH DANH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC⭐

  Nhằm mục đích vinh danh, tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh, vào buổi họp giao ban diễn ra vào đầu tháng 10/2022, Tập đoàn GDC tổ chức vinh danh khen thưởng tập thể và các cá nhân có thành tích công việc xuất sắc trong tháng.

  Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn.

  Tập đoàn vinh danh Tập thể Ban Điều hành dự án Chung cư nhà ở xã hội tòa CT7&CT8 thuộc khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside – Đà Nẵng đã có thành tích nỗ lực khắc phục hệ quả sau bão lũ tại Đà Nẵng, vượt khó hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, xin chúc mừng anh Nguyễn Văn Mạnh – Cán bộ QS thuộc Ban Chỉ huy dự án Khu phố thương mại, dịch vụ tổng hợp và công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy là cá nhân đã có thành tích công việc vượt trội, đạt 128% so với kế hoạch được giao.

  Ngôi sao tháng chính là danh hiệu cũng như những sự động viên to lớn mà Ban lãnh đạo dành cho Tập thể và cá nhân tiêu biểu tại GDC Group. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều ngôi sao tháng và nhiều thành công lớn hơn nữa trong thời gian sắp tới.

   

  Kế tiếpLùi lại