Kế tiếpLùi lại

  GDC GROUP KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 2 NĂM NHÂM DẦN

  Chiều ngày 04/03/2022, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp sơ kết  tháng 2/2022 và giao ban tháng 3 năm nhâm dần 2022 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tháng, nâng cao vai trò quản lý và tuyên dương Ngôi sao tháng 2/2022 – đây là hoạt động thường kỳ tháng của Tập đoàn để nhằm mục đích vinh danh, thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh.

   Tập đoàn GDC là một trong những tổng thầu thiết kế và thi công uy tín tại Việt Nam, với những định hướng rõ ràng và tạo một môi trường làm việc giúp cho CBNV có thêm nhiều kỹ năng, khen thưởng; “Ngôi sao tháng” đã được ra đời với mục đích tạo động lực cho CBNV, khen thưởng kịp thời những thành tích xuất sắc trong thời gian qua và đó chính là tiền đề để xây dựng nên một tập thể vững mạnh từ những cá nhân có tinh thần trách nhiệm.

  Và trong tháng 2/2022, Tập đoàn vinh danh Tập thể Ban Chỉ Huy dự án Khu Phố Thương Mại, Dịch Vụ Tổng Hợp Và Công Viên Khoáng Nước Nóng Wyndham Thanh Thuỷ – Phú Thọ nổ lực công tác tổ chức triển khai thi công sau Tết Nguyên Đán, đã huy động nguồn nhân công đạt kết quả tốt, đồng thời Tập đoàn cũng vinh danh Mr. Nguyễn Tiệp Bun Chuyên viên kiểm soát thiết kế đã nỗ lực giải quyết các vướng mắc trong công tác phê duyệt thiết kế LightHouse.

  Đối với Tập đoàn GDC, chỉ có cá nhân mạnh thì tập thể mới vững, chỉ có tập thể đoàn kết thì mới tạo dựng nên một Tập đoàn hùng mạnh vươn tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các công trình thông minh.

  Kế tiếpLùi lại