Kế tiếpLùi lại

  GDC GROUP KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC THÁNG 3 QUÝ I NĂM 2022

  Sáng ngày 08/04/2022, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp sơ kết  tháng 3/2022 và giao ban tháng 4 năm Nhâm Dần 2022 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tháng, nâng cao vai trò quản lý và tuyên dương Ngôi sao tháng 3/2022 – đây là hoạt động thường kỳ của Tập đoàn để nhằm mục đích vinh danh, tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh.

  Tập đoàn GDC là một trong những tổng thầu thiết kế và thi công uy tín tại Việt Nam, với những định hướng rõ ràng và tạo một môi trường làm việc giúp cho CBNV có thêm nhiều kỹ năng, khen thưởng. “Ngôi sao tháng” đã được ra đời với mục đích tạo động lực, khen thưởng kịp thời cho những CBNV có thành tích xuất sắc trong thời gian qua và đó chính là tiền đề để xây dựng nên một tập thể vững mạnh từ những cá nhân có tinh thần trách nhiệm.

  Trong quý I 2022, Tập đoàn vinh danh Tập thể phòng Hành chính Nhân sự  đã giải quyết tốt công tác trong Tết, bố trí đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 và công tác cải thiện cơ sở vật chất, đồng thời  trong tháng 3/2022 Tập đoàn cũng vinh danh Mr. Phan Đức Hanh – Phó phòng Cung ứng nỗ lực điều tiết đảm bảo nguồn lực sản xuất kinh doanh trong quý I đến nay.

   

  Hy vọng với những thành tích đã đạt được, các “Ngôi sao”  sẽ giữ vững phong độ và không ngừng vươn xa mang về thêm nhiều thành quả đáng tự hào cho Tập đoàn GDC.

  Kế tiếpLùi lại