Kế tiếpLùi lại
  ngôi sao tháng 11

  GDC GROUP KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THÁNG 11

  Chiều ngày 02/12/2021, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp sơ kết  tháng 11 và giao ban tháng 12 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tình hình dịch bệnh, nâng cao vai trò quản lý và tuyên dương Ngôi sao tháng 11 – đây là hoạt động thường kỳ tháng của Tập đoàn để nhằm mục đích vinh danh, thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh.

   Tập đoàn GDC là một trong những tổng thầu thiết kế và thi công uy tín tại Việt Nam, với những định hướng rõ ràng và tạo một môi trường làm việc giúp cho CBNV có thêm nhiều kỹ năng, khen thưởng; “Ngôi sao tháng” đã được ra đời với mục đích tạo động lực cho CBNV, khen thưởng kịp thời những thành tích xuất sắc trong thời gian qua và đó chính là tiền đề để xây dựng nên một tập thể vững mạnh từ những cá nhân có tinh thần trách nhiệm.

  Và trong tháng 11, Tập đoàn vinh danh Tập thể Ban chỉ huy Tòa Tháp Đôi Trung Tâm Ecorivers Hải Dương đã đã nỗ lực vượt khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất tháng 11 được giao , đồng thời Tập đoàn cũng vinh danh Mr. Phạm Văn Tiến trưởng phòng Quản Lý Dự Án đã nỗ lực hoàn thành hồ sơ phê duyệt V.O gói thầu của dự án Lighthouse.

  ngôi sao tháng 11

  Đối với Tập đoàn GDC, chỉ có cá nhân mạnh thì tập thể mới vững, chỉ có tập thể đoàn kết thì mới tạo dựng nên một Tập đoàn hùng mạnh vươn tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các công trình thông minh.

  Kế tiếpLùi lại