Kế tiếpLùi lại

  GDC GROUP KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THÁNG 12

  Chiều ngày 08/01/2022, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp sơ kết  tháng 12/2021 và giao ban tháng 1 năm nhâm dần 2022 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tháng cuối năm 2021 và cả năm 2021, nâng cao vai trò quản lý và tuyên dương Ngôi sao tháng 12/2021 – đây là hoạt động thường kỳ tháng của Tập đoàn để nhằm mục đích vinh danh, thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh.

   Tập đoàn GDC là một trong những tổng thầu thiết kế và thi công uy tín tại Việt Nam, với những định hướng rõ ràng và tạo một môi trường làm việc giúp cho CBNV có thêm nhiều kỹ năng, khen thưởng; “Ngôi sao tháng” đã được ra đời với mục đích tạo động lực cho CBNV, khen thưởng kịp thời những thành tích xuất sắc trong thời gian qua và đó chính là tiền đề để xây dựng nên một tập thể vững mạnh từ những cá nhân có tinh thần trách nhiệm.

  Và trong tháng 12/2021, Tập đoàn vinh danh Phòng Kỹ Thuật Công Nghệ có thành tích lao động xuất sắc trong tháng 12, tích cực trong công tác quản lý kỹ thuật các dự án, hỗ trợ tích cực công tác thi công thúc đẩy tiến độ dự án và đảm bảo ATLĐ và An toàn mùa dịch , đồng thời Tập đoàn cũng vinh danh Mr. Phạm Xuân Hợp Chuyên viên hệ thống, Thư ký/Trợ lý TGĐ đã xuất sắc tổ chức vận hành hệ thống ERP tích cực, tham gia khắc phục các điểm nóng, vướng mắc kịp thời đảm bảo hệ thống được vận hành. Vừa vận hành hệ thống ERP vừa hoàn thành nhiệm vụ công tác kiểm kê tài sản tại các dự án.

  Đối với Tập đoàn GDC, chỉ có cá nhân mạnh thì tập thể mới vững, chỉ có tập thể đoàn kết thì mới tạo dựng nên một Tập đoàn hùng mạnh vươn tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các công trình thông minh.

  Kế tiếpLùi lại