Kế tiếpLùi lại
  gdcgroup.vn

  GDC GROUP KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THÁNG 10

  Chiều ngày 01/11/2021, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp sơ kết  tháng 10 và giao ban tháng 11 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tình hình dịch bệnh, nâng cao vai trò quản lý và tuyên dương Ngôi sao tháng 10 – đây là hoạt động thường kỳ tháng của Tập đoàn để nhằm mục đích vinh danh, thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh.

   Tập đoàn GDC là một trong những tổng thầu thiết kế và thi công uy tín tại Việt Nam, với những định hướng rõ ràng và tạo một môi trường làm việc giúp cho CBNV có thêm nhiều kỹ năng, khen thưởng; “Ngôi sao tháng” đã được ra đời với mục đích tạo động lực cho CBNV, khen thưởng kịp thời những thành tích xuất sắc trong thời gian qua và đó chính là tiền đề để xây dựng nên một tập thể vững mạnh từ những cá nhân có tinh thần trách nhiệm.

  Và trong tháng 10, Tập đoàn vinh danh Tập thể Ban chỉ huy T4 Thăng long Victory đã hoàn thành tốt nhiệm vụ sản lượng và nghiệm thu thanh toán trong tháng 10, đồng thời Tập đoàn cũng vinh danh Mr. Nguyễn Hữu Trung trưởng khối cơ điện dự án Lighhouse Hải Dương đã hoàn thành những vướng mắc trong công tác thiết kế và bản vẽ shopdrawing cho hạng mục MEP của dự án.

  gdcgroup.vn

  Đối với Tập đoàn GDC, chỉ có cá nhân mạnh thì tập thể mới vững, chỉ có tập thể đoàn kết thì mới tạo dựng nên một Tập đoàn hùng mạnh vươn tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các công trình thông minh.

  Kế tiếpLùi lại