Kế tiếpLùi lại

  GIẢI BÓNG ĐÁ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, được sự cho phép của Ban Lãnh đạo Tập Đoàn GDC GROUP, thừa lệnh Ban Lãnh đạo phòng HCNS tổ chức giải bóng đá nội bộ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các nhân viên và nâng cao sức khoẻ cho toàn thể nhân viên trong công ty. Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng một ngày, với sự tham gia của tất cả các bộ phận trong công ty.

  Thời gian tổ chức giải: Ngày 13/05/2023 Tại sân Gamuda City – Công viên yên sở(Chương trình cụ thể trong ngày sẽ được Ban tổ Chức Công bố cho toàn thể công ty trên kênh truyền thông của giải bóng)

  Giải bóng đá sẽ chia tất cả các bộ phận làm 4 đội bóng, và thi đấu theo hình thức tính điểm vòng tròn. Sau đó, hai đội đứng đầu bảng sẽ tiếp tục tranh tài trong trận chung kết. Giải thưởng danh giá sẽ được trao cho đội chiến thắng và cả người chơi xuất sắc nhất giải đấu.

  Danh sách các đội bóng bao gồm:

  • Đội 1: Bộ phận văn phòng công ty.
  • Đội 2: BĐH dự án Wyndham Thanh Thuỷ.
  • Đội 3: BĐH dự án Ecoriver Hải Dương.
  • Liên quân các dự án bao gồm: Ciputra, Đồng Tháp, Bàu Tràm, Huế, Đồi rồng, Rạng Đông.

  Ngoài trận bóng đá, chúng ta cũng sẽ có những hoạt động thú vị khác như chụp ảnh với các đội bóng, các cầu thủ và một bữa tiệc tối để kết thúc giải đấu sau khi giải đấu kết thúc.

  Tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 10 năm thành lập công ty không chỉ là một cơ hội để đoàn kết và gắn bó giữa các nhân viên, mà còn giúp tăng cường sự tự tin và sự đoàn kết trong công ty. Hy vọng rằng giải đấu sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và là một sự kiện đáng nhớ trong lịch sử của công ty.

  Ngoài ra, Ban tổ chức giải cũng sẽ tạo ra một kênh để quản lý thông tin về giải bóng đá, bao gồm lịch thi đấu, kết quả, thông tin về các đội bóng, và hình ảnh của những khoảnh khắc đáng nhớ trong giải đấu.

  Để đảm bảo giải đấu diễn ra suôn sẻ, các đội cần phải chuẩn bị đầy đủ trang phục, thiết bị. Đồng thời, các đội bóng cũng sẽ nắm rõ các quy tắc và điều khoản tham gia giải đấu để phổ biến cho các thành viên tham gia giải.

  Cuối cùng, Ban tổ chức hy vọng rằng sự kiện này sẽ tạo ra một không khí vui tươi và đầy sôi động cho tất cả mọi người tham gia. Hãy cùng nhau hướng đến một giải bóng đá thành công và đáng nhớ nhé!

   

  Kế tiếpLùi lại