Kế tiếpLùi lại
  ngôi sao tháng 08

  KHEN THƯỞNG NGÔI SAO THÁNG 8/2022

  Chiều ngày 03/09/2022, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp giao ban tháng 8/2022 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tháng và  kế hoạch hành động tháng 09/2022, đồng thời Ban Lãnh Đạo cũng như tập thể GDC GROUP đã khen thưởng những cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt trong tháng 08/2022.

  Hàng tháng như thường lệ Tập đoàn GDC sẽ chọn ra các cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong tháng để quyết định khen thưởng, theo 5 giá trị cốt lõi của Tập đoàn: CẦU TIẾN  – TRÁCH NHIỆM – ĐOÀN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO. Tập Đoàn GDC đã xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp, trong đó luôn đánh giá cao những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc và mang lại nhiều giá trị cho Công ty. Giải thưởng Ngôi sao Tháng đã được hình thành từ văn hóa này, theo đó mỗi tháng các thành viên đều được đánh giá qua hiệu quả làm việc. Thông qua quá trình bình chọn, tập thể và cá nhân xuất sắc nhất sẽ được vinh danh Ngôi sao Tháng.

  Trong tháng 8/2022 Tập đoàn vinh danh Tập thể Phòng Tài Chính Kế Toán  nỗ lực hoàn thiện tốt các công tác tài chính tháng 08/2022, đồng thời vinh danh Mr. Trịnh Xuân Dương – Cán bộ Qs Dự án Ecoriver Hải Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ thanh quyết toán trong tháng 08/2022.

  ngôi sao tháng 08

  Và trong tháng 08/2022 Tập đoàn vinh danh Mr. Tạ Hồng Quảng – Cán bộ QLTS đang công tác  tại dự án Nâng Cấp Đê Phòng Chống Lũ Kết Hợp Giao Thông Nông Thôn Tỉnh Đồng Tháp đã thể hiện tốt giá trị cốt lõi cầu tiến và trách nhiệm của Tập Đoàn.

  Kế tiếpLùi lại