Kế tiếpLùi lại

  KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC ĐẠT ĐƯỢC NGÔI SAO THÁNG 7/2022

  Sáng ngày 01/08/2022, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp giao ban tháng 7/2022 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tháng. GDC Group luôn tự hào vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo. Trong những năm qua, GDC Group đã xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp, trong đó luôn đề cao những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc và mang lại nhiều giá trị cho Công ty. Giải thưởng Ngôi sao Tháng đã được hình thành từ văn hóa này, theo đó mỗi tháng các thành viên đều được đánh giá qua hiệu quả làm việc. Thông qua quá trình bình chọn, tập thể và cá nhân xuất sắc nhất sẽ được vinh danh Ngôi sao Tháng.

  Tập đoàn vinh danh Tập thể Ban Điều Hành dự án Ecoriver Hải Dương nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ SXKD được giao trong tháng 07/2022, đồng thời vinh danh Mr. Nguyễn Hữu Long – Chuyên viên MEP đã có thành tích nỗ lực bổ sung, hoàn thiện hồ sơ chất lượng phần MEP phục vụ quyết toán dự án: Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt Bắc Quảng Nam; bên cạnh đó tích cực phối hợp, là trung gian kết nối công tác giữa Ban Cơ điện và các phòng/ ban/ dự án trong Công ty.

  Tập thể Ban Điều hành dự án Ecorivers Hải Dương và Mr. Nguyễn Hữu Long

  Một lần nữa, xin chúc mừng các “Chiến binh” xuất sắc nhất trong tháng 07/2022. Hy vọng “Ngôi sao tháng” này sẽ là động lực để tất cả CBNV cùng cố gắng hơn nữa, không ngừng vươn xa và mang về thêm nhiều thành quả đáng tự hào cho GDC Group.

  Kế tiếpLùi lại