Kế tiếpLùi lại
  Khen thưởng tập thể cá nhân xuất sắc tháng 1/2023

  NGÔI SAO THÁNG 1/2023 – VINH DANH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

  Chiều ngày 01/02/2023, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp sơ kết  tháng 1/2023 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tháng, nâng cao vai trò quản lý và tuyên dương Ngôi sao tháng 01/2023 – đây là hoạt động thường kỳ của Tập đoàn để nhằm mục đích vinh danh, tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh.

  Tập đoàn GDC là một trong những tổng thầu thiết kế và thi công uy tín tại Việt Nam, với những định hướng rõ ràng và tạo một môi trường làm việc giúp cho CBNV có thêm nhiều kỹ năng, khen thưởng. “Ngôi sao tháng” đã được ra đời với mục đích tạo động lực, khen thưởng kịp thời cho những CBNV có thành tích xuất sắc trong thời gian qua và đó chính là tiền đề để xây dựng nên một tập thể vững mạnh từ những cá nhân có tinh thần trách nhiệm.

  Tập đoàn vinh danh Tập thể phòng Tài Chính Kế Toán đã nỗ lực trong công tác tài chính, hoàn thành thu hồi vốn và các chỉ tiêu kinh tế trước Tết Nguyên đán 2023. Đồng thời xin chúc mừng Mr. lê Văn Thanh – Cán bộ Cơ Điện thuộc BCH Công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy đã có thành tích nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong tháng 01/2023. Khen thưởng tập thể cá nhân xuất sắc tháng 1/2023

  Kế tiếpLùi lại