Kế tiếpLùi lại

  NGÔI SAO THÁNG 11/2022 VINH DANH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

  Chiều ngày 01/12/2022, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp sơ kết  tháng 11/2022 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tháng, nâng cao vai trò quản lý và tuyên dương Ngôi sao tháng 11/2022 – đây là hoạt động thường kỳ của Tập đoàn để nhằm mục đích vinh danh, tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh.

  Tập đoàn GDC là một trong những tổng thầu thiết kế và thi công uy tín tại Việt Nam, với những định hướng rõ ràng và tạo một môi trường làm việc giúp cho CBNV có thêm nhiều kỹ năng, khen thưởng. “Ngôi sao tháng” đã được ra đời với mục đích tạo động lực, khen thưởng kịp thời cho những CBNV có thành tích xuất sắc trong thời gian qua và đó chính là tiền đề để xây dựng nên một tập thể vững mạnh từ những cá nhân có tinh thần trách nhiệm.

  Tập đoàn vinh danh Tập thể phòng Quản lý Dự án đã nỗ lực hoàn thiện các công tác quản lý dự án trong tháng 11 nhằm giải quyết triệt để nghiệp vụ thanh quyết toán tại các dự án. Đồng thời xin chúc mừng Mr. Nguyễn Trung Vận – Cán bộ QS thuộc BCH Dự án nâng cấp hệ thống đê kết hợp giao thông Đồng Tháp đã có thành tích công việc vượt trội, đạt 190% so với kế hoạch được giao.

  Chúc mừng các CBNV của GDC Group đã giành được những giải thưởng xuất sắc, đáng ghi nhận này. Hy vọng sang tháng mới, Công ty sẽ tìm kiếm được thêm những gương mặt mới để trao thưởng. Chúc toàn thể CBNV trong công ty sẽ cùng nhau đồng lòng chiến đấu, phát huy sức mạnh của mình để không ngừng vươn xa hơn nữa.
  Kế tiếpLùi lại