Kế tiếpLùi lại

  TẬP ĐOÀN GDC: KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THÁNG 8 THÁNG 9

  Chiều ngày 02/10/2021, Tập đoàn GDC đã tổ chức họp sơ kết 9 tháng và giao ban tháng 10 chỉ rõ các kết quả kinh doanh đáng khả quan trong tình hình dịch bệnh, nâng cao vai trò quản lý và tuyên dương Ngôi sao tháng 8 và tháng 9 – đây là hoạt động thường kỳ tháng của Tập đoàn để nhằm mục đích vinh danh, thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, văn minh.

   Tập đoàn GDC là một trong những tổng thầu thiết kế và thi công uy tín tại Việt Nam, với những định hướng rõ ràng và tạo một môi trường làm việc giúp cho CBNV có thêm nhiều kỹ năng, khen thưởng; “Ngôi sao tháng” đã được ra đời với mục đích tạo động lực cho CBNV, khen thưởng kịp thời những thành tích xuất sắc trong thời gian qua và đó chính là tiền đề để xây dựng nên một tập thể vững mạnh từ những cá nhân có tinh thần trách nhiệm.

  Và trong tháng 8 và tháng 9, Công ty vinh danh Tập thể Phòng Kỹ Thuật Công Nghệ  và cá nhân Mr.Ngô Đình Diệu – Phó phòng kinh doanh  đã có thành tích khắc phục khó khăn và hoàn thành tốt các định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong tháng 08. Tháng 09 vinh danh tập thể phòng Quản lý dự án và các nhân Ms. Nguyễn Thị Uyên – chuyên viên giá đấu thầu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, nghiệp vụ thắng thầu tại các dự án vốn ngân sách Đồng Tháp, Thuận Thành.

  Đối với Tập đoàn GDC, chỉ có cá nhân mạnh thì tập thể mới vững, chỉ có tập thể đoàn kết thì mới tạo dựng nên một Tập đoàn hùng mạnh vươn tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các công trình thông minh.

   

  Kế tiếpLùi lại