Chính sách tuyển dụng

  CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG CHÚNG TÔI

  Công tác đào tạo, phát triển nhân sự kế thừa

  Đối với việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa, Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC ưu tiên phát triển nguồn nhân sự nội bộ thông qua việc luân chuyên giữa các vị trí công việc với nhau, tạo điều kiện để CBNV đa năng trong công việc, qua đó mỗi cá nhân có cơ hội phát huy được hết các thế mạnh của mình. Đây cũng là quá trình để CBNV hoàn thiện mình và Công ty có thể đánh giá, chọn được chính xác những nhân sự tốt nhất, phù hợp nhất để đứng vào đội ngũ lãnh đạo.

  Với chủ trương đẩy mạnh công tác phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa, đảm bảo duy trì văn hóa cũng như đào tạo kiến thức thực tế phù hợp với yêu cầu công việc của Công ty, hầu hết những buổi đào tạo nội bộ cho CBNV đều do những cán bộ quản lý đi trước và những lãnh đạo cấp cao của Công ty trực tiếp giảng dạy.

  Kết quả hình ảnh cho hiệu quả quản trị

  Chính sách lao động

  – Công ty thực hiện chế độ làm việc 44 tiếng/tuần.
  – Chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo quy định của Bộ luật lao động.
  – CBNV Tập đoàn GDC đến nơi làm việc phải mặc đồng phục theo quy định và nghiêm túc chấp hành kỷ luật Công ty, cụ thể như sau:

  • Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết nội bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
  • Tuân thủ tuyệt đối sự phân công công việc và điều động của cấp trên.
  • Báo cáo đầy đủ và trung thực nhiệm vụ được giao. Khi gặp khó khăn trong công việc phải xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên để giải quyết kịp thời.
  • Cán bộ đặc trách công tác chuyên môn nghiệp vụ không được lợi dụng chức quyền để nhận hoa hồng, tiền bồi dưỡng từ bất kỳ tổ chức, cá nhân nào dưới bất cứ hình thức nào gây mất uy tín cho Công ty.
  • Không được dùng danh nghĩa của Công ty để làm việc cá nhân. Nghiêm cấm các hành vi gian dối trong lao động và trong tác nghiệp dẫn đến thiệt hại về tài sản và lợi ích của Công ty.
  • Nghiêm cấm mọi hình thức tiết lộ thông tin, tự ý mang tài liệu ra khỏi văn phòng làm việc hoặc cung cấp thông tin của Công ty ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.
  • Giữ bí mật kinh doanh của Công ty.
  • Thu nhập của Cá nhân được căn cứ vào việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp và nhìn nhận của cấp trên, do vậy không được tiết lộ thu nhập của cá nhân.

  Tiền lương

  – Chính sách lương xây dựng trên cơ sở công việc được giao và hiệu quả Công việc thực hiện.
  – Định kỳ trong năm, Công ty sẽ xem xét thực hiện công việc của CBNV để làm cơ sở tăng lương thông qua việc nhận xét đánh giá của cấp lãnh đạo trực tiếp.
  – Ngoài tiền lương, Công ty cũng xem xét thưởng thỏa đáng nhằm động viên khuyến khích tinh thần làm việc cho CBNV: Thưởng Lễ, Tết và thưởng theo hiệu quả công việc.

  Bảo hiểm xã hội

  – Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động theo qui định hiện hành. Các chế độ về thai sản, bảo hiểm tai nạn lao động, trợ cấp thôi việc theo đúng qui định của pháp luật.
  – Bên cạnh bảo hiểm bắt buộc, Công ty sẽ xem xét mua thêm một số loại bảo hiểm khác:

  • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Tùy theo vị trí công tác và CBNV đi công tác xa… Công ty có mức bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho người thân trong gia đình.
  • Bảo hiểm khi công tác nước ngoài.

  Phụ cấp, Phúc lợi và đãi ngộ

  Phụ cấp:
  – Công ty xây dựng đầy đủ các phụ cấp, tạo điều kiện để CBNV hoàn thành tốt nhiệm vụ: phụ cấp bữa ăn, phụ cấp điện thoại, phụ cấp công tác, phụ cấp ..
  Phúc lợi:
  – Du lịch: Hàng năm Công ty tổ chức chuyến du lịch, nghỉ mát cho CBNV trong và ngoài nước nhằm tái tạo sức lao động, tạo sự đoàn kết gắn bó trong CBNV Công ty.
  – Khám sức khỏe định kỳ: Mỗi năm 01 lần Công ty tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho CBNV Công ty. Chi phí khám sức khỏe do Công ty chi trả.
  – Các hoạt động thể thao: Hội thao Tập đoàn GDC được tổ chức định kỳ nhằm tạo điều kiện cho CBNV luyện tập thể thao, thi đấu giao lưu giữa các Bộ phận/Phòng/Ban và các đơn vị thành viên trong Công ty.
  – Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBNV: Tổ chức họp mặt tặng quà cho CBNV vào các dịp Lễ Tết truyền thống; Quà cho các cháu là con CBNV nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6); Quà khuyến khích tinh thần cho các cháu có thành tích tốt trong học tập.

  Đãi ngộ:
  – Phát hành cổ phiếu: Trong trường hợp Công ty có đợt phát hành cổ phiếu (ESOP) cho CBNV. Các đối tượng thuộc diện xét duyệt sẽ được tham gia chương trình và được phân phối mua cổ phiếu ưu đãi của Công ty. Số lượng cổ phiếu được mua tùy thuộc vào thâm niên, vị trí công tác và sự đóng góp của mỗi CBNV theo sự đánh giá của Hội đồng Khen thưởng và phê duyệt của Hội đồng Quản trị Công ty.
  – Mua nhà ưu đãi: CBNV được xem xét, tạo điều kiện mua nhà với giá ưu đãi trong trường hợp Công ty đàm phán và mua được căn hộ với điều kiện tốt hơn từ Chủ đầu tư.