VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC là công ty xây dựng với các dự án chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm thành công trong việc phát triển các ý tưởng kinh doanh sáng tạo thành những sản phẩm bất động sản, chứng khoán và truyền thông hấp dẫn, hiệu quả và uy tín.

Nhà thầu chúng tôi có đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao, kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và luôn sử dụng các công nghệ mới vào trong quá trình thi công tạo ra các sản phẩm có chất lượng, mỹ thuật và giá trị vượt trội hơn đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất trong và ngoài nước như tập đoàn Taisei (Japan), tập đoàn Posco E&C (Korea), tập đoàn Perdana (Malaysia), tập đoàn BRG… đã được minh chứng bởi các sản phẩm tại dự án Khu đô thị Parkcity Hà Nội, Khu công nghiệp TLIP-II, sân golf Legend Hill Sóc Sơn, khách sạn Sheraton Đà Nẵng, Đại học Quốc tế Anh-Việt (BUV); dự án hạ tầng khu công nghệ cao Hòa Lạc, cảng bốc xếp Tân Chi – Bắc Ninh, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng , cao tốc Hà Nội – Lào Cai, nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài v. v..

TẦM NHÌN

Đến năm 2035, trở thành doanh nghiệp có thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các công trình thông minh.

SỨ MỆNH

Tạo ra các sản phẩm thông minh, có giá trị vượt trội, hài hòa với hệ sinh thái tự nhiên và xã hội, đem lại văn minh cùng tiện ích cho người sử dụng, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp, phồn vinh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THÔNG MINH (SHAPING SMART DEVELOPMENTS FOR COMMUNITIES)

+ Đối với đối tác: Lời mời khách hàng và đối tác đến từ nhiều chuyên môn khác nhau cùng tham gia vào công cuộc kiến tạo nên các công trình thông minh này bởi tương lai sẽ tốt đẹp, phồn vinh hơn cho tất cả khi chúng ta cùng nhau hành động.

+ Đối với nội bộ: Kêu gọi mọi nhân viên về tác động của những việc làm hôm nay tới tương lai của bản thân và tương lai của tập đoàn. Nhắc nhở nhân viên mục đích chung là cùng tạo ra một tương lai phồn vinh hơn cho tất cả mọi người, cho cộng đồng và cho Việt Nam và vì vậy đối với mỗi công trình, mỗi nhân viên phải hiểu và chia sẻ được các nét thông minh của dự án và tác động của các giá trị đó đến sự phồn vinh của cộng đồng như thế nào.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tổng Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC là công ty xây dựng với các dự án chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm thành công trong việc phát triển các ý tưởng kinh doanh sáng tạo thành những sản phẩm bất động sản, chứng khoán và truyền thông hấp dẫn, hiệu quả và uy tín.

Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng GDC Hà Nội (nay là Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC), đặt trụ sở tại số 14A, Tập thể T59 Bộ Tổng Tham mưu – Bộ Quốc phòng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC đặt trụ sở tại Số 24, TTTM LePARC, Km 1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội với sứ mệnh: “Tạo ra các sản phẩm thông minh, có giá trị vượt trội, hài hòa với hệ sinh thái tự nhiên và xã hội, đem lại văn minh cùng tiện ích cho người sử dụng, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp, phồn vinh”

Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC chính thức công bố Chiến lược và nhận diện thương hiệu mới đánh dấu những bước đi tạo dựng một doanh nghiệp theo đúng slogan: “Kiến tạo giá trị thông minh”

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Đội ngũ lãnh đạo là những nhân sự được đào tạo bài bản, chính quy. Kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng được trau dồi và đúc kết trong ít nhất 10 năm và số năm thực hiện quản lý được rèn luyện ít nhất 5 năm. Các công trình lớn đều được chỉ huy, giám sát, luôn đặt trọng tâm vào chất lượng của công trình.

Mr.Nguyễn Văn Khoa

Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Chairman of the Board

Mr.Nguyễn Ngọc Hoàng

Tổng Giám đốc - General Director

Mr.Nguyễn Hữu Tân

Phó Tổng Giám đốc - Deputy General Director

Mr.Hoàng Anh Đức

Phó Tổng Giám đốc - Deputy General Director

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC