Kế tiếpLùi lại

  LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP DỆT MAY RẠNG ĐÔNG NAM ĐỊNH

  Ngày 03/09/2022, dự án Khu công viên cảnh quan – Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông do Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển hạ tầng Rạng Đông là Chủ đầu tư và Nhà thầu thi công GDC Group chính thức được khởi công xây dựng tại KCN dệt may Rạng Đông (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định).

  Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch HĐQT cùng Ban lãnh đạo của GDC Group tại dự án

  Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông nằm ở vùng ven biển phía Đông Nam của tỉnh, cách thành phố Nam Định khoảng 50km, tổng quy mô 3 giai đoạn của dự án là trên 2000ha, giai đoạn 1 với diện tích 520ha, giai đoạn 2 có diện tích 850ha, khu vực phụ cận 675ha.

  Bên cạnh đó, với vị trí giáp biển, thuận lợi cho vận tải đường biển và đường bộ, nhất là khi tuyến đường cao tốc ven biển Việt Nam được hoàn thành. Khu công nghiệp này còn nằm giữa hai con sông lớn là sông Đáy và sông Ninh Cơ với nguồn nước dồi dào thuận lợi cho việc xây dựng nhà máy cung cấp nước để phục vụ cho các cơ sở dệt nhuộm…

  Khu công nghiệp dệt may Rạng Đông sẽ trở thành một khu công nghiệp dệt may hiện đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế với kết cấu hạ tầng đồng bộ, môi trường không gian và kiến trúc cảnh quan phù hợp với phát triển kinh tế xã hội và quy hoạch không gian khu vực. Đồng thời, góp phần thực hiện có hiệu quả và bền vững quy hoạch phát triển các khu công nghiệp trên cả nước nói chung và quy hoạch các khu công nghiệp tỉnh Nam Định.

  Kế tiếpLùi lại