Kế tiếpLùi lại

  Bản tin GDC

  GDC Hà Nội góp phần cho thành công của chương trình Chạy vì trái tim 2019

  Sự kiện sẽ diễn ra tại Công viên Yên Sở lúc 7 giờ ngày 10/11 nhằm gây quỹ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

  Chương trình do Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức với sự tham gia của người dân mọi lứa tuổi và các khách mời nổi tiếng như MC Phan Anh, nhà văn Trang Hạ, VĐV Nguyễn Văn Lai, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Duy Khoa, Nam vương Mạnh Khang…

  Với thông điệp “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, Chương trình “Chạy vì trái tim” do Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức nhằm mục đích gây quỹ tài trợ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em. Chương trình “Chạy vì trái tim” tổ chức lần đầu tiên năm 2013 tại TP HCM, mở ra không gian nhân ái, kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm và cộng đồng để những em bé mắc bệnh tim được điều trị kịp thời, lớn lên khỏe mạnh và có tương lai như bao trẻ bình thường.

  dsc-5752-1573446975Ông Anthony Tan – Tổng giám đốc Gamuda Land phát biểu tại chương trình

  Tiếp nối những nghĩa cử cao đẹp trên, GDC Hà Nội tiếp tục đồng hành cùng Gamuda Land với cương vị là một trong những nhà tài trợ cho chương trình với hy vọng thắp lửa ước mơ  về tương lai tươi sáng cho những trẻ em ngèo không may bị mắc căn bệnh tim bẩm sinh.  Đây là cách chia sẻ có ý nghĩa và thiết thực. GDC Hà Nội xin cảm ơn Gamuda land đã chủ trì tổ chức chương trình mang đầy ý nghĩa nhân văn này. Xin cảm ơn các doanh nghiệp và người dân đã nhiệt tình tham gia, và GDC Hà Nội luôn mong muốn được đồng hành với Gamuda Land trong các hoạt động từ thiện tiếp theo.

  Kế tiếpLùi lại