Kế tiếpLùi lại

  GDC Hà Nội trúng thầu gói thầu thi công shophouse và nhà liền kề dự án Centa City Hải Phòng

  Với năng lực thế mạnh và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công Xây dựng nhà dân dụng; Mới đây, GDC Hà Nội đã chính thức được Công ty Cổ phần Việt Nhân trao thầu dự án  Khu đô thị Centa City tại địa điểm Khu Công nghiệp Vsip, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

  Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất rộng 4.77ha. Được biết sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng ra thị trường 252 căn hộ liền kề và 108 căn shophouse trong tương lai với các tiện ích nội khu nổi bật: Công viên, Vườn hoa, Đường dạo bộ, Bãi đỗ xe, Bảo vệ 24/7, Hồ nước, Sân bóng đá, Sân tennis, Khu tập ngoài trời, Đồi cỏ. Ở dự án này, GDC Hà Nội sẽ là nhà thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện với tổng tiến độ thi công là 06 tháng.

  Không ngừng cải tiến và củng cố nguồn lực, liên tục nâng cao chất lượng thi công đặc biệt là công tác hoàn thiện, GDC Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị thặng dư cho Chủ đầu tư khi triển khai bán hàng ra thị trường. Ngoài ra với cái bắt tay đầy chiến lược này, GDC Hà Nội lại một lần nữa khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam. Đặt ra tương lai đầy tươi sáng cho sự phát triển bùng nổ của công ty vào năm 2020.

  gdchanoi-gdc-ha-noi-trung-thau-goi-thau-thi-cong-shophouse-va-nha-lien-ke-du-an-centa-city-hai-phong.

  Hình ảnh phối cảnh tổng thể của dự án

  Kế tiếpLùi lại