Kế tiếp

  Tưng bừng không khí khai xuân tại GDC Hà nội

  Trong không khí hân hoan ngày đầu năm, sáng ngày 12/02/2019 (mùng 8 Tết nguyên đán), GDC Hà Nội đã tổ chức lễ: Khai xuân đầu năm Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của GDC với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tự tin và tràn đầy hứng khởi.

  gdchanoi-tung-bung-khong-khi-khai-xuan-tai-gdc-ha-noi-04

  Cũng tại buổi lễ khai xuân sáng cùng ngày, Ban Lãnh Công ty cũng đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm cùng toàn thể cán bộ CNV tại văn phòng tầng 2. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch HĐQT GDC Hà Nội đã cảm ơn những đóng góp của toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV GDC Hà Nội vào thành công chung trong năm 2018 vừa qua, đồng thời khẳng định niềm tin vào một năm mới với những thay đổi bứt phá, thăng hoa thời đại mới. Chủ tịch nhấn mạnh: “Năm 2019 sẽ là một năm khác biệt và thành công với GDC, tôi mong rằng trong năm nay, đại gia đình GDC sẽ cố gắng nhiều hơn. Tôi tin tưởng, Với mục tiêu: Phát triển toàn diện, đầu tư vững bền thì trong năm 2019 chúng ta tự tin để hoàn thành được kế hoạch sản xuất kinh doanh với mục tiêu doanh thu đạt 1.025 tỷ đồng.”

  gdchanoi-tung-bung-khong-khi-khai-xuan-tai-gdc-ha-noi-05

  Sau nghi thức khai rượu đầu xuân, Ban Lãnh đạo cũng tiến hành truyền thống lì xì may mắn đầu năm trong niềm hân hoan của toàn thể CBCNV.

  gdchanoi-tung-bung-khong-khi-khai-xuan-tai-gdc-ha-noi-02

  gdchanoi-tung-bung-khong-khi-khai-xuan-tai-gdc-ha-noi-03

  Kế tiếp