Kế tiếpLùi lại

  GDC Hà nội cất nóc dự án T3 Thăng Long Capital Premium vượt tiến độ 1 tháng

  Sáng ngày 04/7/2019, GDC Hà Nội và Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà tiến hành làm lễ cất nóc Tòa T3 trong tổ hợp 4 tòa của dự án Thăng Long Capital Premium tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

  Dự án có quy mô 35 tầng nổi và 03 tầng hầm gửi xe, tầng 1 đến tầng 5 là tầng hỗn hợp trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng, từ tầng 6 – 35 là căn hộ để ở. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 540 căn hộ chất lượng, thiết kế thông minh với diện tích từ 61 – 98m2.

  Tại dự án này, GDC Hà Nội là Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và hệ thống M&E. Với  tốc độ triển khai nhanh và hiệu quả cao về chi phí, GDC Hà Nội đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiến độ và chất lượng của Chủ Đầu tư vốn là một trong những nhà đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Theo đó, tại buổi lễ khởi công, GDC Hà Nội đã cam kết tập trung tối đa nguồn lực để hoàn thành dự án với tiêu chuẩn cao nhất về an toàn, tiến độ cũng như chất lượng công trình. Vượt trên cả sự mong đợi, đến thời điểm hiện tại BCH GDC Hà Nội đã rút ngắn tiến độ thi công kết cấu lên tới 30 ngày so với tiến độ cam kết với Chủ Đầu tư, khẳng định năng lực thi công vượt trội của GDC Hà Nội.

  Ngay sau buổi lễ cất nóc, Ban Chỉ huy dự án tiếp tục bắt tay vào triển khai công tác hoàn thiện để có thể bàn giao dự án cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng vào cuối tháng Quý II năm 2020.

  Một số hình ảnh của Buổi lễ cất nóc:

  gdchanoi-gdc-ha-noi-cat-noc-du-an-t3-tha-vuot-tien-do-1-thang2

  gdchanoi-gdc-ha-noi-cat-noc-du-an-t3-tha-vuot-tien-do-1-thang3

  gdchanoi-gdc-ha-noi-cat-noc-du-an-t3-tha-vuot-tien-do-1-thang4

  gdchanoi-gdc-ha-noi-cat-noc-du-an-t3-tha-vuot-tien-do-1-thang5

  gdchanoi-gdc-ha-noi-cat-noc-du-an-t3-tha-vuot-tien-do-1-thang6

  gdchanoi-gdc-ha-noi-cat-noc-du-an-t3-tha-vuot-tien-do-1-thang7

  Kế tiếpLùi lại