Kế tiếpLùi lại

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa: GDC Hà Nội – Midwest Green Việt Nam

  Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2018, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa  Công ty CP đầu tư xây dựng GDC Hà Nội và Công ty TNHH Midwest Green Việt Nam đã chính thức diễn ra tại văn phòng GDC Hà Nội.

  gdchanoi-le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-giua-gdc-ha-noi-midwest-green-viet-nam01

  Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa GDC & Midwest Green Việt Nam được xem là cái bắt tay đầy chiến lược mang đến những giá trị to lớn trên con đường phát triển của hai bên. Một cột mốc đầy hứa hẹn giữa một đơn vị có bề dày về năng lực, kinh nghiệm cũng như khát khao khẳng định giá trị chính mình trên thị trường xây dựng Việt Nam và quốc tế với một trong những nhà cung cấp các giải pháp chiếu sáng hàng đầu Malaysia.

  Với tinh thần hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi, sau một thời gian đàm phán rất ngắn, GDC Hà Nội và Midwest Green Việt Nam đã thống nhất các điều khoản thoả thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược giữa GDC Hà Nội và Midwest Green Việt Nam sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của GDC Hà Nội cũng như Midwest Green Việt Nam trên thị trường, cùng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới.

  Dự kiến sau lễ ký kết thoả thuận này, GDC Hà Nội sẽ tiếp tục ký kết các thoả thuận hợp tác với một số đối tác chiến lược của công ty. Đặc biệt, là thỏa thuận hợp tác đầu tư các dự án điện năng lượng mặt trời với TDC – một trong những đơn vị uy tín và có bề dày kinh nghiệm trên thị trường điện năng lượng mặt trời .

  Sự tham gia của các đối tác chiến lược sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của GDC Hà Nội trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của công ty trong nước cũng như trên trường quốc tế.

  Kế tiếpLùi lại