Kế tiếpLùi lại

  GDC Hà nội liên tiếp ký thêm nhiều gói thầu cho các dự án Shophouse, nhà biệt thự

  Sau khi thực hiện ký kết các hợp đồng thi công các dự án nhà cao tầng cũng như hạ tầng, giao thông có quy mô trong thời gian vừa qua, mới đây Công ty GDC Hà Nội đã chính thức trở thành nhà thầu thi công nhiều gói thầu tại các dự án Nhà biệt thự (bao gồm biệt thự liền kề, biệt thự song/đơn lập).

  Cụ thể, GDC Hà Nội và Chủ đầu tư Công ty CP đầu tư Ecopark Hải Dương đã tiến hành tiếp tục ký kết triển khai gói thầu thi công kết cấu và hoàn thiện ngoài cho hơn 35 căn biệt thự liền kề và đơn lập; nâng tổng số khối lượng thi công lên gần 200 căn shophouse, biệt thự liền kề. Dự kiến sau 4,5 tháng thi công, GDC Hà Nội sẽ bàn giao toàn bộ dự án tới Chủ đầu tư theo như cam kết ban đầu.

  Hình ảnh phối cảnh dự án Ecoriver Hải Dương

  Cũng trong tuần qua, GDC đã nhận được thư trúng thầu thi công dự án TMS Land Hùng Vương do Công ty CP tập đoàn TMS làm Chủ đầu tư. Tại gói thầu, GDC Hà Nội phụ trách thi công kết cấu và hoàn thiện mặt ngoài cho hơn 70 căn shophouse, nhà liền kề và biệt thự song lập.

  gdchanoi-gdc-ha-noi-lien-tiep-ky-them-nhieu-goi-thau-cho-cac-du-an-shophouse-nha-biet-thu-01

  Hình ảnh phối cảnh dự án TMS Land Hùng Vương

  Như vậy, với những dự án mới này, GDC Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những đơn vị Thi công tư nhân uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với năng lực thi công vượt trội cùng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, GDC Hà Nội cam kết sẽ đem lại thành công cho mỗi dự án mà GDC đảm nhiệm, đáp ứng mọi nhu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ cùng Chủ đầu tư.

  Kế tiếpLùi lại