Kế tiếpLùi lại

  Điều gì tạo nên thương hiệu GDC Hà Nội?

  Được thành lập vào 22/05/2013; GDC đã có bước khởi đầu trên con đường phát triển với ngành nghề chính thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật; cảnh quan và giao thông. Tuy nhiên, đứng trước sự thay đổi của thị trường bất động sản, năm 2015 GDC Hà Nội đã bước sang lĩnh vực mới và phù hợp hơn là Xây dựng DD & CN. Tính tới thời điểm này, GDC Hà Nội đã ngày cảng khẳng định được vị trí và chỗ đứng trên thi trường xây dựng Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn như dự án T3 Thăng Long capital Premium (Tổng thầu thi công tòa nhà T3 với quy mô 03 tầng hầm + 35 tầng nổi, S sàn xd=1.800m2); dự án ATHOME Thanh Hóa (tổng thầu thi công tòa nhà ATHOME với quy mô 01 tầng hầm + 17 tầng nổi, S sàn xd = 1.200m2); dự án 16.01 Le Grand Jardin Long Biên (Nhà thầu chính thi công hoàn thiện với quy mô 01 tầng hầm + 17 tầng nổi, S sàn xd = 1.300m2); dự án Ecoriver Hải Dương; Apec Diamind Lạng Sơn; TMS Land Vĩnh Phúc….Đây là bước tiến nhảy vọt đầy tự hào cho một đơn vị còn mới và trẻ như GDC Hà Nội; Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu của GDC Hà Nội?phoi-canh-le-grand-jardin

     Hình 1.1. Dự án Le Grand Jardin Long Biên

  Thực tế, để có được thương hiệu như hiện nay, GDC Hà Nội đã đặt ra và tuân thủ theo 04 chiến lược “kim chỉ nam” như sau:

  • Xây dựng đội ngũ:

  Với đội ngũ nhân sự là sự kết hợp giữa cán bộ kỹ sư trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và các kỹ sư có trình độ, giàu kinh nghiệm thi công, làm việc cho các tập đoàn, công ty xây dựng lớn trong và ngoài nước; sự kết hợp này đã tạo nên một nguồn sức mạnh to lớn để từng bước gây dựng nên thương hiệu tập thể của GDC Hà Nội. Đối với GDC, giá trị cốt lỗi là: Chia sẻ, đóng góp giá trị cá nhân cho giá trị tập thể; lòng tin là giá trị duy nhất trong công ty; Hành động chính trực, vì mục tiêu phát triển công ty chứ không vụ lợi cá nhân. Đến với GDC Hà Nội, mọi cá nhân đều có cơ hội thăng tiến, phát triển là như nhau và không giới hạn đối với mỗi thành viên.

  Thêm một sự khác biệt của GDC Hà Nội đó là Công ty là nôi đào tạo cán bộ, kỹ sư, chỉ huy trưởng, chủ nhiệm dự án có khả năng làm việc độc lập. Các buổi tập huấn, đào tạo dành cho kỹ sư trẻ, kỹ sư tiềm năng là nơi các cán bộ, kỹ sư được trau dồi, truyền thụ kinh nghiệm từ người đi trước. Sau một thời gian làm việc tại môi trường này, mỗi thành viên trong Công ty đều cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt, họ có thể đảm nhận được các công việc khó khăn phức tạp từ các biện pháp kỹ thuật thi công, đến công tác đối ngoại, ngoại giao…

  c51a8a3b85157c4b2504

  Hình 1.2. Buổi TBM trao đổi nội dung thông tin, và kinh nghiệm của các kỹ sư tại công trường của GDC Hà Nội

  • Hệ thống quy trình quản lý chất lượng:

  Việc thiết lập, quản lý và vận hành theo quy trình quản lý là một điều không thể thiếu của GDC Hà Nội. Tất cả các công việc đều được sắp xếp, vận hành theo quy trình đã được ban hành thống nhất từ Ban lãnh đạo đến các bộ phận phòng ban, công trường và toàn thể nhân viên công ty. Việc kiểm soát, kiểm tra được tiến hành nhanh chóng, bám sát từng ngày để kịp thời báo cáo Ban Lãnh đạo để Ban lãnh đạo công ty đưa ra phương án xử lý phù hợp, nhanh chóng nhất đảm bảo thiệt hại ở mức thấp nhất.

  Không tự hài lòng với những thành tựu hiện tại, GDC Hà Nội vẫn liên tục cải tiến hệ thống quản lý, cập nhật trang thiết bị hiện đại và không ngừng đào tạo phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Song song đó, chúng tôi còn luôn nghiên cứu áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến nhất để đảm bảo sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn vượt trội hơn mong đợi.

  • Năng lực tài chính:

  Với việc ngày càng phát triển mạnh mẽ thì tài chính là một vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần; đối với GDC Hà Nội, nguồn vốn tự có của công ty (là sự đóng góp của Ban lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên và các cổ đông tin tưởng GDC) là một nguồn tài chính dồi dào và ngày càng phát triển do những đường lối đúng đắn của Ban lãnh đạo.

  Ngoài ra, việc tạo dựng được uy tín đối với khách hàng, doanh nghiệp và các đối tác nên chúng tôi luôn có được nguồn hỗ trợ tài chính dồi dào từ các đơn vị đối tác như ngân hàng: VP Bank, SeaBank; Sacombank với hạn mức tín dụng ngày càng tăng theo nhịp phát triển.

  • Hợp tác và phát triển:

  Có thể thấy tính cộng đồng của DN tại thời điểm này có bước tiến rõ rệt và đã góp phần mang lại một luồng gió mới, sức mạnh mới cho khối kinh tế tư nhân. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Thấu hiểu điều trên, GDC Hà Nội luôn coi hợp tác và phát triển là kim chỉ nam quan trọng trên con đường phát triển. Với các thành viên nhà thầu khi thực hiện thi công công trình, GDC Hà Nội dù với  vai trò tổng thầu hay nhà thầu chính thi công thì luôn có sự bàn bạc, trao đổi để có phương án tối ưu nhất, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm, phương án thi công nhanh nhất.

  Ngoài ra, GDC Hà Nội luôn mong muốn có cơ hội hợp tác đầu tư cùng các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đã có rất nhiều sự hợp tác được hoàn thiện như với tập đoàn Mitwest Green – Doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực giải pháp chiếu sáng của Malaysia hay tập đoàn  Oxley – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản ở Singapore….

  gdchanoi-le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-giua-gdc-ha-noi-midwest-green-viet-nam01

  Hình 1.3. Buổi ký kết hợp tác phát triển giữa GDC Hà Nội và Midwest Green

  Với tất cả những chiến lược kim chỉ nam trên đã tạo nên một thương hiệu khác biệt:  GDC Hà Nội – Phát triển toàn diện, đầu tư vững bền.

   

   

  Kế tiếpLùi lại