Kế tiếpLùi lại

  GDC HÀ NỘI KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở XÃ HỘI IEC THANH TRÌ

  Sáng ngày 29/3/2020, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng GDC Hà Nội đã long trọng khởi công dự án Khu nhà ở xã hội IEC Thanh Trì (Hà Nội) gói thầu: Thi công kết cấu và hoàn thiện phần thân tòa CT2 & CT3, trạm xử lý nước thải (phần xây dựng), bể bơi (phần xây dựng) thuộc dự án Khu nhà ở xã hội IEC.

  Dự án tọa lạc trên đường Trần Thủ Độ kéo dài, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Với vị trí đối diện Nhà thi đấu huyện Thanh Trì và nằm giữa Trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa của Quận mới trong tương lai, IEC Complex là một trong những dự án đắc địa nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ của toàn khu vực. Khu nhà ở Xã hội IEC Complex có kết nối thông thoáng với các tuyến đường quốc lộ quan trọng và bến xe lớn, vì vậy từ IEC Complex có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Kết nối giao thông vùng vô cùng thuận tiện nhờ các tuyến đường lớn như: đường đôi Trần Thủ Độ, đường Cổ Điển, đường Quang Lai, Quốc lộ 1A, đường 70 Phan Trọng Tuệ…

  Với năng lực thực tiễn là một một tổng thầu thi công uy tín và chuyên nghiệp, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng GDC Hà Nội đã được Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và cơ điện IEC tin tưởng lựa chọn trở thành Nhà thầu chính thi công kết cấu phần thân và hoàn thiện xây trát, ốp lát 02 khối tháp CT2 (23 tầng) và CT3 (21 tầng) với cam kết tiến độ thi công trong vòng 10 tháng.

  Ngay sau buổi lễ khởi công, toàn bộ ban chỉ huy công trường đã thể hiện sự quyết tâm cao độ và tập trung triển khai ngay các công tác cần thiết, cam kết sẽ cố gắng nỗ lực, đảm bảo thi công công trình chất lượng, an toàn, thẩm mỹ và hoàn thành đúng tiến độ được giao.

  mat-tien-du-an-nha-o-xa-hoi-iec-tu-hiep

  88d3698b09fbf2a5abea7f4cbfded7ae2cf075bf7141ae82c6f23dac64e3

  Kế tiếpLùi lại