Kế tiếpLùi lại

  GDC HÀ NỘI KHỞI ĐỘNG NĂM 2021 VỚI DỰ ÁN MỚI: LIGHT HOUSE – ECORIVERS HẢI DƯƠNG

  Khởi động năm mới 2021, ngay lúc này không khí ra quân làm việc trên tất cả các công trường của GDC Hà Nội từ Nam chí Bắc đã khí thế trở lại sau một năm có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Không chỉ nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc, Ban chỉ huy các dự án còn tăng cường lực lượng triển khai các hạng mục thi công đảm bảo tiến độ đề ra.

  Được xem là “phát súng” đầu tiên của năm 2021, sáng nay 10/01 tại TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương, GDC Hà Nội đã tổ chức lễ động thổ xây dựng dự án Light House – Ecorivers Hải Dương. Dự án được kì vọng sẽ trở thành kiến trúc biểu tượng, tháp đôi Lighthouse sẽ là một trong những không gian được đánh giá đẳng cấp bậc nhất Hải Dương.

  Tháp đôi Lighthouse nằm trong khu đô thị 5 sao Ecorivers. Với quy mô hơn 100 ha, có tổng mức đầu tư lên tới 1 tỉ USD, Ecorivers là khu đô thị cao cấp có quy mô lớn bậc nhất Hải Dương, được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp hàng trăm tiện ích. Lighthouse có quy mô 30 tầng, tính đến thời điểm dự án là tòa tháp đôi cao bậc nhất tại “thủ phủ công nghiệp của miền Bắc”.

  Tại dự án, GDC Hà Nội được tín nhiệm giao vai trò tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) toàn bộ các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và MEP. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là mảng cao tầng, GDC Hà Nội đã thuyết phục Chủ đầu tư bằng những giải pháp vượt trội về tiến độ, kỹ thuật thi công cũng như tối ưu ngân sách của dự án.

  Như vậy, ngay sau kỳ nghỉ Tết dương lịch 2021, GDC Hà Nội đã khởi động năm mới bằng dự án mới trong lĩnh vực dân dụng – chung cư cao cấp. Đây cũng là bước đệm cho con đường phát triển trở thành Tổng thầu lớn trên thị trường xây dựng Việt Nam của GDC. Đồng thời, với nguồn việc dồi dào và năng lượng tích cực như hiện tại, đội ngũ GDC Hà Nội tin tưởng sẽ chinh phục những thử thách mới của năm 2021 thuận lợi, tất thắng.

  anh1_yodb

  Phối cảnh dự án The Light House – Ecorivers Hải Dương

  Kế tiếpLùi lại