Kế tiếpLùi lại

  GDC Hà Nội trúng thầu dự án T4 Thăng Long Capital Premium

  Tiếp nối thành công của dự án tòa nhà T3, GDC Hà Nội vừa chính thức nhận thông tin trúng thầu dự án T4 Thăng Long Capital Premium của Chủ đầu tư Phúc Hà Group vào những ngày cuối của năm 2019.

  Theo đó, GDC Hà Nội được Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng khu công nghiệp Phúc Hà giao là Nhà thầu chính thi công phần hầm và kết cấu phần thân của tòa nhà T4 thuộc tổ hợp Thăng Long Capital Premium với quy mô 35 tầng nổi và 03 tầng hầm,  5 tầng hỗn hợp trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng, Từ tầng 6 – 35: Căn hộ để ở, Trên tầng 5 giữa 2 tòa nhà T3 và T4 là Bể Bơi 4 mùa; Diện tích sàn xây dựng trung bình là 1.800m2. Đây là gói thầu tiếp theo được Chủ đầu tư tin tưởng sau khi GDC Hà Nội thi công tòa nhà T3 thuộc tổ hợp trên, hiện tại gói thầu này đang được hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho Chủ đầu tư.

  Không ngừng cải tiến và củng cố nguồn lực, liên tục nâng cao chất lượng thi công đặc biệt là công tác hoàn thiện, GDC Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị thặng dư cho Chủ đầu tư khi triển khai bán hàng ra thị trường. Ngoài ra với cái bắt tay đầy chiến lược này, GDC Hà Nội lại một lần nữa khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam. Đặt ra tương lai đầy tươi sáng cho sự phát triển bùng nổ của công ty vào năm 2020.maxresdefault

  Hình 1.1. Phối cảnh tổ hợp Thăng Long Capital Premium

  0_tU2bTSoLqPDzOJ-N

  Hình 1.2. Vị trí dự án T4 Thăng Long Capital Premium

  Kế tiếpLùi lại