Kế tiếpLùi lại

  HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

  Ngày 14/03, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa GDC Group và Namson Invest.

  GDC Group và Namson Invest trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

  Đây là sự kiện ghi dấu mối quan hệ giữa GDC và Nam Sơn nhằm hướng tới việc hai bên mong muốn hợp tác trong cụm công tác: phát triển dự án đầu tư; triển khai dự án đầu tư; triển khai thi công dự án đầu tư, công trình xây lắp và tìm kiếm đối tác đầu tư.

  Trong suốt gần 10 năm qua, GDC Group đã luôn là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức trên thị trường xây dựng Việt Nam. Góp phần vào sự phát triển của Việt Nam thông qua các công trình xây dựng lớn, hỗ trợ kỹ thuật tập trung vào các hạng mục nhà cao tầng, thấp tầng, khu dân cư, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp như: Berriver Long Biên, T4 Thăng Long Victory – Hà Nội, Tòa tháp đôi Trung tâm Ecorivers Hải Dương, 106 căn biệt thự tại Khu phố thương mại, dịch vụ tổng hợp và công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy – Phú Thọ, Khu chăn nuôi lợn giống và thương phẩm ứng dụng CNC Dabaco Thanh Hóa, Nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt Bắc Quảng Nam, Dự án Hợp phần 1 – Nâng cấp hệ thống đê phòng chống lũ kết hợp giao thông nông thôn tại tỉnh Đồng Tháp.

  Bên cạnh đó, đặt ra mục tiêu phát triển trong năm mới, GDC Group cũng có những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực đầu tư, tập trung vào triển khai, thi công dự án đầu tư, công trình xây lắp.

  Tương đồng trong định hướng phát triển với phương châm “Đầu tư để phát triển”, Namson Invest không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển các dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới, khu dân cư, khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp và khu du lịch sinh thái; tổ chức quản lý vận hành, vận hành kinh doanh của các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Từ những nét tương đồng đó, GDC Group và Namson Invest đã cùng nhau tiến đến ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực đầu tư. Hai bên sẽ cùng tiến hành hợp tác theo giai đoạn, cụ thể: Giai đoạn chưa thành lập công ty dự án và giai đoạn sau khi thành lập công ty dự án (đối với mỗi dự án cụ thể).

  Chủ tịch HĐQT GDC Group và Tổng Giám đốc Namson Invest tiến hành ký kết

  Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên trong các dự án đầu tư.

  Cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của cả hai bên trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới.

  Dự kiến lễ ký kết hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

  Kế tiếpLùi lại