Kế tiếpLùi lại

  LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN LIGHTHOUSE ECORIVERS – CẤT LÊN NIỀM TIN VÀ SỰ TỰ HÀO

  Sáng ngày 21/04/2022, buổi Lễ Cất nóc dự án Lighthouse – Ecorivers Hải Dương được diễn ra trong không khí sôi động và rực rỡ với sự hiện diện của các đơn vị là Chủ đầu tư Ecopark, Tư vấn thiết kế, Tổng thầu GDC và các đơn vị truyền thông Trung ương, địa phương.

  Quang cảnh buổi lễ diễn ra tại tầng 31 – tòa H2 Lighthouse – Ecorivers Hải Dương

  Dự án Lighthouse – Ecorivers Hải Dương được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Ecopark, thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam về đẳng cấp, thương hiệu và chất lượng sống. Dự án tọa lạc tại ngay tại vị trí trung tâm Vịnh Ngọc của khu đô thị Ecorivers và có tầm nhìn bao quát về phía sông Thái Bình, thể hiện tầm nhìn, niềm tin tạo dựng một Việt Nam tươi đẹp và phồn vinh. Tòa tháp đôi là tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ tiện ích, giải trí, căn hộ để ở được thiết kế theo phong cách sang trọng từ đối tác thiết kế ý tưởng Dubai. Lighthouse – Ecorivers Hải Dương là công trình cao nhất Hải Dương và sẽ trở thành biểu tượng của phong cách sống mới tại thành phố này.

  Toàn cảnh dự án Lighthouse – Ecorivers Hải Dương

  Tiếp nối sự thành công của dự án Ecoriver, tòa tháp đôi Lighthouse đã được Tập đoàn GDC tổ chức triển khai áp dụng nhiều công nghệ hiện đại từ thiết kế tới thi công. Mặc dù trong giai đoạn dịch Covid-19 nhiều khó khăn, giãn cách xã hội và tổ chức triển khai sản xuất thi công 3 tại chỗ, nhưng với sự giúp đỡ từ Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Ecopark Hải Dương. GDC đã hoàn thành dự án với tiến độ cùng chất lượng cao, đạt yêu cầu về thẩm mỹ, đem đến cho cư dân những sản phẩm có giá trị vượt trội.

  Tập thể Ban Lãnh đạo, Cán bộ Quản lý và Ban Điều hành Dự án của Tập đoàn GDC hồ hởi đón chào thành công của dự án

  Tại buổi lễ, ông Nguyễn Công Hồng – Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark Hải Dương chia sẻ: “Cư dân của dự án sẽ được trải nghiệm thiết kế đồng bộ, trang thiết bị nội thất sang trọng, tiện nghi đến từ nhiều tên tuổi cao cấp quốc tế, không gian sống xanh, thân thiện với môi trường. Lighthouse là tổ hợp chung cư có hệ thống an ninh an toàn đạt tiêu chuẩn cao. Bên cạnh đó, với sự đồng hành của Tập đoàn GDC sẽ gắn bó cùng cư dân trong suốt quá trình bảo hành, bảo trì dự án. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, chuyên nghiệp, tận tụy và kịp thời, sự thành công của dự án chính là nụ cười của cư dân tại đây”

  Ông Nguyễn Công Hồng – Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark Hải Dương

  Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC – Đơn vị Tổng thầu Thiết kế và thi công dự án khẳng định rõ: “Thành công của dự án là lời khẳng định thương hiệu của Chủ đầu tư, đơn vị ngân hàng và chính của Tập đoàn GDC. Với năng lực của mình, GDC sẽ hoàn thành tốt các sản phẩm tiếp theo trong hệ sinh thái của Tập đoàn Ecopark nói chung và Ecoriver nói riêng; tiếp tục đem lại thành công cho Chủ đầu tư và cư dân. GDC luôn bám sát với sứ mệnh: Tạo ra các sản phẩm thông minh, có giá trị vượt trội, hài hòa với hệ sinh thái tự nhiêu và xã hội, đem lại văn minh cùng tiện ích cho người sử dụng, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp và phồn vinh”.

  Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Tổng Giám đốc Tập đoàn GDC khẳng định

  Tiên phong trong việc kiến tạo sự khác biệt. Mang đến một cuộc sống thịnh vượng và phồn thịnh cho cư dân. Chủ đầu tư Ecopark Hải Dương cùng Tổng thầu thiết kế và thi công GDC Group ra mắt thị trường một tuyệt tác. Tòa tháp đôi Lighthouse Ecorivers cao nhất thành phố Hải Dương với 30 tầng nổi và 2 tầng hầm hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc mới cho thành phố tình yêu Hải Dương.

  Video tổng thể Lễ Cất nóc dự án Lighthouse – Ecorivers Hải Dương, quý vị vui lòng tham khảo thêm tại đây

  Kế tiếpLùi lại