Kế tiếpLùi lại

  LỄ CẤT NÓC TÒA T4 THĂNG LONG CAPITAL PREMIUM – CẤT LÊN NIỀM TIN VÀ SỰ THỊNH VƯỢNG

  Buổi sáng ngày 24/6 đã diễn ra buổi lễ cất nóc Toà T4 Thăng Long Capital Premium tạo dựng khát khao của một Tập đoàn xây dựng mong muốn cống hiến và xây dựng một Việt Nam phồn vinh và thịnh vượng
  Đến tham gia buổi lễ cất nóc, Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC dưới vai trò là Tổng thầu thi công phần hoàn thiện phần kiến trúc, phần ngầm và kết cấu phần thân đang phát triển mạnh mẽ và khẳng định năng lực của Tổng thầu Thiết kế và xây dựng.

  Lễ cắt băng cất nóc T4

  Nghi lễ cắt băng cho buổi lễ với sự tham gia của Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn GDC, Ông Vũ Hồng Sự – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phúc Hà, Ông Vũ Văn Giản – Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Hà (ảnh từ trái qua)

  Dự án Thăng Long Capital Premium được Chủ đầu tư là Tập đoàn Phúc Hà lựa chọn rất kỹ về địa thế, sự thuận tiện trong giao thông và các dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống thể hiện tầm nhìn, niềm tin tạo dựng một Việt Nam tươi đẹp và phồn vinh. Dự án là tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng, căn hộ để ở được thiết kế theo phong cách hiện đại thuộc hàng bậc nhất. Thăng Long Capital thuộc tổ hợp 5 tòa nhà dự án Thăng Long Victory với diện tích khoảng 3,2ha. Sở hữu vị trí đặc biệt trong khu đô thị Nam An Khánh; tiếp giáp với dự án là khu đô thị Spendoza cao cấp, Vinhomes Thăng Long, chính vì vậy khách hàng sinh sống tại đây có thể thừa hưởng và đồng bộ các tiện ích trong khu vực. Cách dự án không xa là khu vui chơi giải trí nổi tiếng Thiên Đường Bảo Sơn, đây là nơi lý tưởng để cả gia đình tận hưởng niềm vui ngày cuối tuần.

  Phối cảnh Thăng Long CP
  Phối cảnh tổng thể của dự án Thăng Long Capital Premium

  Tiếp nối sự thành công của dự án T3, tòa nhà T4 đã được Tập đoàn GDC tổ chức triển khai áp dụng nhiều công nghệ hiện đại từ phần móng cho tới kết cấu và hoàn thiện. Các cư dân tại đây đều được trải nghiệm thiết kế đồng bộ với nhiều tiện ích như nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, phòng khám, các không gian nghỉ ngơi thư giãn, khu vui chơi cho trẻ em. Cuộc sống tại Thăng Long Capital được đảm bảo tuyệt đối. Với hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, thấu hiểu cư dân. Hệ thống PCCC, hệ thống camera an ninh được trang bị khắp tòa nhà, hê thống bảo vệ làm việc 24/24, hệ thống thẻ từ thang máy… Mặc dù trong giai đoạn dịch Covid-19 nhiều khó khăn nhưng với sự giúp đỡ từ Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Phúc Hà, GDC đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, hoàn thành sản phẩm với chất lượng công trình cao, đạt yêu cầu về thẩm mỹ, đem đến cho cư dân những sản phẩm có giá trị vượt trội. Cam kết đồng hành cùng cư dân trong suốt quá trình bảo hành, bảo trì dự án. Với đội ngũ kĩ thuật đông đảo, chuyên nghiệp, tận tụy và kịp thời, sự thành công của dự án chính là nụ cười của cư dân tại đây.
  Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn GDC trao đổi: “Thành công của dự án là bước đánh dấu sự chuyển mình không chỉ của Chủ đầu tư, đơn vị bán hàng, đơn vị ngân hàng mà còn là chính Tập đoàn GDC; luôn bám sát với sứ mệnh Tạo ra các sản phẩm thông minh, có giá trị vượt trội, hài hòa với hệ sinh thái tự nhiên và xã hội, đem lại văn minh cùng tiện ích cho người sử dụng, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp, phồn vinh”

  CTHĐQT phát biểu cất nóc T4

  Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC phát biểu tại buổi lễ

  Kế tiếpLùi lại