Kế tiếpLùi lại

  LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN WYNDHAM THANH THUỶ – KHỞI CÔNG NHỮNG KIẾN TẠO

  Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC là nhà thầu uy tín trong ngành xây dựng chính thức khởi công Khu phố Thương mại, dịch vụ tổng hợp và công viên khoáng nóng Wyndham vào ngày 6/6/2021

  Le Khoi Cong Thanh Thuy GDCTập đoàn GDC khởi công những kiến tạo

  Dự án nằm trong khu mỏ khoáng nóng Thanh Thủy (Phú Thọ), thích hợp vừa nghỉ dưỡng vừa chăm sóc sức khỏe, cân bằng cuộc sống. 

   Tọa lạc tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trong khu mỏ khoáng nóng Thanh Thủy. Mỏ nước khoáng nóng tại đây được phân bổ dọc theo bờ Sông Đà với diện tích trên 300ha. Trữ lượng nước khoáng đủ khả năng khai thác phục vụ cho du khách lâu dài với lưu lượng khoảng 2.500m3 mỗi ngày. Khoáng nóng tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe và luôn duy trì ở mức nhiệt độ từ 45 đến 46 độ C.

  Hinh phoi canh cua Wyndham Thanh Thuy

  Hình phối cảnh của dự án Wyndham Thanh Thuỷ

  Tập đoàn GDC vinh dự được trở thành nhà thầu thi công hoàn thiện kiến trúc, thi công và lắp đặt hệ thống MEP trong và ngoài nhà cho nhà liền kề thương mại. 242 căn liền kề thương mại nằm dọc trên phố đi bộ Hokkaido được thiết kế theo phong cách Nhật, có những chiếc đèn lồng, cây hoa anh đào, bể cả Koi… sẽ trở thành điểm check-in không thể bỏ qua khi đến nghỉ dưỡng tại Wyndham Thanh Thủy.

  Bên cạnh đó, những căn liền kề thương mại này được ưu ái vị trí dễ thu hút khách nhất, bất kỳ ai khi bước chân qua cổng cũng sẽ phải chú ý đến một dãy phố kinh doanh sầm uất và đẹp giống như nước Nhật. Nằm kế bên khu khách sạn cao tầng 5*, khách hàng của các căn liền kề thương mại dễ dàng sử dụng hơn 100 tiện ích gộp chỉ cách vài bước chân như Hồ bơi ngoài trời, hồ cá coi, bếp nước, Cà Phê ngâm chân suối nóng, cửa hàng tiện ích, tắm onsen ngoài trời, tắm onsen trong nhà, vườn cạn, vườn trẻ,… Bên trong mỗi căn liền kề thương mại cũng được trang bị bể tắm Onsen riêng, dẫn nguồn nước nóng trực tiếp từ mạch khoáng ngầm.

  Vì vậy có thể nói, khách hàng ở tại khu liền kề thương mại vừa được tận hưởng cuộc sống hiện đại đủ đầy dịch vụ cần thiết, vừa dễ dàng sử dụng những tiện ích nổi bật nhất dự án, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các khách thuê, mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

  Chúng tôi – Tổng thầu xây dựng Tập đoàn GDC sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng những công trình mang đến sức khoẻ, kinh tế cho người dân Việt Nam; bên cạnh đó khẳng định là đơn vị “Kiến tạo giá trị thông minh”

  Kế tiếpLùi lại