Kế tiếpLùi lại

  TRAO YÊU THƯƠNG, GỬI TÌNH CẢM, HỖ TRỢ CBNV KHÓ KHĂN

  Chiều 14/9, được sự đồng thuận của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Quận Hoàng Mai, Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC tiếp nhận 40 suất quà hỗ trợ tổ đội công nhân thuộc biên chế của công ty đang giãn cách tại dự án theo chỉ thị số 17 của UBND Thành phố Hà Nội.

  Đây là những công nhân, người lao động đang gặp hoàn cảnh khó khăn do phải sống và làm việc xa nhà, trong bối cảnh toàn TP.Hà Nội thực hiện Chỉ thị 17 để phòng, chống dịch COVID-19 diễn biến rất phức tạp tại địa phương.
  Bà Lương Thị Hà – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đại diện Công ty đến thăm hỏi từng dự án, công trường để hỗ trợ, trao quà thăm hỏi, động viên, đồng thời vận động, tuyên truyền người lao động nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
  GDC trao quà thời Covid

  Đại diện tổ đội công nhân tại dự án Tòa T4 Thăng Long Victory tiếp nhận nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ trong thời gian giãn cách

  Trong chiều 14.9, Công đoàn Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC đã trực tiếp trao hỗ trợ lương thưc, thực phẩm gồm: 200kg Gạo, dầu ăn, lạc, gia vị… cho 40 công nhân, lao động dự án Tòa T4 Thăng Long Victory và dự án IEC Resident Thanh Trì. Thời gian tới, Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ công nhân lao động đang gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

  Đại diện tổ đội công nhân ông Trần Văn Tính chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động, tuy là giãn cách xã hội nhưng Nhà nước và Công ty vẫn luôn hỗ trợ chúng tôi. Xa nhà, lại giãn cách làm anh em chúng tôi rất nhớ nhà nhưng nhờ những sự động viên kịp thời như thế này thì chúng tôi chỉ biết nói lời cảm ơn Nhà nước và Công ty”

  GDC trao quà thời Covid 2

  Niềm hân hoan của tổ đội công nhân khi nhận được nhu yếu phẩm

  Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC là công ty trong ngành xây dựng, với gần 10 năm phát triển, đứng trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công ty đã nỗ lực không để cho CBNV, dự án thuộc biên chế phải chịu khó khăn, chưa kể đến sự thăm hỏi tận tình của Đảng ủy – Hội đồng Nhân dân – UBND Quận Hoàng Mai và Liên đoàn Lao động thành phố kịp thời đã giúp cho người lao động của Công ty được đầy đủ, yên tâm hơn trong thời gian giãn cách xã hội./.

  Kế tiếpLùi lại